Công ty TNHH NAKARA VIỆT NAM chuyên sản xuất và phân phối các sản phẩm ngói màu cao cấp mang thương hiệu nổi tiếng NAKARA. Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền thiết bị hiện đại đáp ứng các yêu cầu, tiêu chuẩn công nghệ Nhật Bản JIS A5402-2002. Ngói màu Nakara siêu nhẹ nhưng có độ bền cơ học cao hơn ngói thông thường . Màu sắc đa dạng, tinh tế với dòng sơn phủ thân thiện môi trường giúp không gian sống trong lành nên phù hợp với mọi kiến trúc và công trình trong ngoài nước. Ngói màu NAKARA – “ SỰ LỰA CHỌN HOÀN HẢO CHO NGÔI NHÀ CỦA BẠN”.

Ngói Nakara có các đặc tính vượt trội so với tất cả các loại ngói khác như:

Ngói màu Nakara là dòng sản phẩm đầu tiên trên thị trường được in mã vạch, mã qr-cost trên từng viên ngói với mục đích để khách hàng dễ dàng tím kiếm nắm bắt được nguồn gốc xuất sứ của sản phẩm.

Ngói màu Nakara có kết cấu sợi gia cường Acrylics nên độ bền cơ học cao, đặc biệt độ va đập cao hơn 8 lần, giúp giảm thiểu nứt vỡ khi vận chuyển thi công hoặc dưới các tác động bất lợi của thiên tai, thời tiết.

Nhẹ hơn 40% giúp tiết kiệm vật liệu kết cấu mái và tăng tuổi thọ công trình.

Công nghệ sơn ceramic nhiều lớp giúp màu ngói có độ bền trên 30 năm, không bị rêu mốc trong môi trường khí hậu nóng ẩm của Việt Nam. Sản phẩm Ngói màu Nakara 3D được sơn phủ 1 lớp Nano ceramic (sơn ánh kim kháng tia cực tím), mặt sau được sơn 1 lớp nhằm tăng độ bền và nâng cao thẩm mỹ cho ngôi nhà của bạn.

Màu sắc đa dạng, tinh tế, đáp ứng với sự lựa chọn của kiến trúc sư và khách hàng.

Khả năng ngăn nước cao gấp 300 lần, đảm bảo công trình không bị dột thấm ngay cả khi mưa bão.

Ngói màu cao cấp Nakara đạt được các yêu cầu khắt khe của tiêu chuẩn công nghiệp Nhật Bản JISA 5402:2002.

Sản phẩm ngói màu Nakara sản xuất tại Việt Nam đã được xuất khẩu sang Nhật Bản và các quốc gia khác. Với công nghệ sản xuất tiên tiến và nguyên vật liệu đáp ứng các tiêu chuẩn nghiêm ngặt về bảo vệ sức khỏe con người và môi trường của Nhật Bản.

Ngói màu cao cấp Nakara
THÂN THIỆN VỚI MÔI TRƯỜNG
Giúp tạo ra không gian sống trong lành