NGÓI MÀU NAKARA SỰ LỰA CHỌN HOÀN HẢO

Ngày nay xã hội phát triển và hội nhập các nhà cao tầng mọc lên như nấm nhưng vẫn giữ được nét độc đáo với kiến trúc mái nhà xưa. Những ngói vẩy,ngói xi măng đã không còn sử dụng nữa mà thay vào đó là ngói mầu cao cấp được sản xuất ngay trong nước với công nghệ của các nước tiên tiến, làm tăng vẻ đẹp của ngôi nhà. Giờ đây không chỉ che nắng che mưa, những chiếc mái nhà còn góp phần quan trọng tạo nên nét duyên dáng cho những ngôi nhà.

     Ngói mầu NAKARA là sự lắng đọng của công nghệ đến từ Nhật Bản có độ cách nhiệt tốt nên điều hòa được không khí trong nhà mùa đông thì mát, mùa lạnh thì ấm.

Chất lượng đồng đều, chuẩn xác, mầu sắc đa dạng.

Sản phẩm có gờ chắn nước đặc biệt ngăn mưa gió xâm nhập.

Sử dụng sợi gia cường Acrylic nên có tính chất vượt trội:

+ Độ bền va đập hơn 16 lần so với ngói thông thường.

+ Trọng lượng ngói nhẹ hơn 40% so với ngói truyền thống.

+ Thân thiện với môi trường, đảm bảo sức khỏe cho người tiêu dùng.

Sử dụng sơn nano Silicon 2 lớp trên dây truyền sơn tự động tạo ra sự đồng mầu có khả năng kháng ẩm và tự làm sạch, ngăn ngừa sự phát triển của rêu mốc.Tinh thể 3D dễ dang hấp thụ trong mạng tinh thể Nano Silicon giúp cho sơn bền màu, bền với thời tiết và đặc biệt tuổi thọ sơn trên 25 năm.

Một mái nhà duyên dáng vì vậy cũng làm nên cái hồn cho một căn nhà. Không chỉ là thử nghiệm, nếu có một sự lựa chọn nghiêm túc, bạn hãy thay “những tấm áo” làm thay đổi “không khí” cho mái ấm của mình. Cuộc sống nhiều đổi thay nhưng từ thẳm sâu trong ký ức của nhiều người, những căn nhà nhỏ lợp ngói đỏ au hoặc đã xỉn màu, thẫm rêu xanh vẫn là một góc sống thân thương, nhiều hoài niệm.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều hãng cung cấp ngói mầu với chất lượng tốt, có độ bền cao, đa dạng về màu sắc và giá cả hợp lý cộng thêm với ưu điểm dễ thi công lắp đặt nên được sử dụng nhiều trong các công trình biệt thự, nhà vườn.

Chúng tôi ngói mầu NAKARA không ngừng cải tiến mẫu mã chất lượng để mang đến cho gia đình bạn những sản phẩm tốt nhất, giá cả phù hợp thích hợp với mọi kiến trúc và công trình trong nước.

Ngói màu Nakara

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH NAKARA VIỆT NAM

Địa chỉ: SỐ 3 – NGUYỄN THỊ MINH KHAI – TP BẮC GIANG.

Điện thoại: 0913.255.899 – 0967.355.899

Email: ngoimaunakara@gmail.com

Website: ngoimaunakara.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0967.355.899 – 0913.255.899